Giới Thiệu

Công Ty Tnhh Cummings Việt Nam Được thành lập vào năm 2015 chúng tôi, Công Ty Tnhh Cummings Việt Nam là một trong những nhà sản xuất các sản phẩm theo các tiêu chuẩn công nghiệp được xác định như : khung treo bản vẽ Cummingskẹp treo bản vẽgiá, bàn vẽ kiến trúc,dao cắt công nghiệp,máy phát điện công nghiệp...Chúng tôi sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao được thu mua từ các nhà cung cấp đáng tin cậy.
Công ty chúng tôi hoạt động theo tiêu chí không ngừng học hỏi, mạnh dạng, sang tạo “Công ty chúng tôi mong muốn phục vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất, mong nhận được sự chân thành để cùng tạo dựng một tương lai đẹp.
Sau 05 năm hoạt động trong nghề công ty chúng tôi đã đạt được những kết quả kinh doanh đáng kể, công ty đã ký được nhiều hợp đồng cung cấp các loạ
khung treo bản vẽ Cummingskẹp treo bản vẽgiá treo bản vẽ A1, A2, A3, A4, A0, và các loại thiết bị văn phòng khác. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đã nhận được sự phản ánh rất tốt từ khách hàng .
Cùng với phương châm “Lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phát triển” thực hiện chiến lược giới thiệu sản phẩm có thương hiệu cán bộ nhân viên công ty chúng tôi không ngừng nổ lực, phấn đấu để thương hiệu sản phẩm 
khung treo bản vẽ Cummings, văn phòng được nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng.

 

 

 

Trân trọng

Do Gia Phong 
Director

Công Ty Tnhh Cummings Việt Nam

7/11 A, Đường 182, P. Tăng Nhơn Phú A, Tp.Thủ Đức

MST: 0313447371

Mobile: 0907 013 357./ Email:cummingsvietnam@gmail.com

        www.cummings.com.vn

        www.khungtreobanve.com

       www.mayphatdiencummins.com

       www.mayphatdienmitsubishi.com

       www.cummingsvietnam.com

Tiện ích công trình

CUMMINGS VIET NAM

Facebook chat